Ngày nay việc thi công sửa chữa, chống thấm là yêu cầu bắt buộc của mỗi công trình từ Nhà cao tầng, nhà xưởng cho tới nhà ở dân dụng. Vì thế công tác chống thấm còn được đưa vào các bản thiết kế và được các đơn vị thi công chống thấm công trình chuyên nghiệp tư vấn, thiết kế, thi công. Thi công xử lý chống thấm mang lại sự yên tâm cho khách hàng và sự bền lâu của công trình với thời gian. Tránh được những phiền toái, sự hư hại và xuống cấp về chất lượng, thẩm mỹ cho công trình trong quá trình sử dụng.

Chống thấm Sika

Quy trình cụ thể của công ty TNC Việt Nam cho công trình như sau:
Khảo sát hiện trạng công trình
Công ty TNC Việt Nam sẽ cử cán bộ kỹ thuật xuống trực tiếp công trình để khảo sát các hạng mục chống thấm và đưa ra các biện pháp, quy trình thi công xử lý chống thấm cụ thể cho từng hạng mục của công trình.

Chống thấm mái bằng sản phẩm gốc Polyurethan

Thi công xử lý chống thấm công trình

Về nhân lực: Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công chống thấm Công ty TNC Việt Nam có đầy đủ đội ngũ cán bộ kỹ thuật, giám sát, công nhân, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật trong quá trình chống thấm công trình dân dụng, công nghiệp.

Về máy móc thiết bị thi công: Công ty có đầy đủ cơ sở vật chất, công cụ, máy móc, trang thiết bị phục vụ cho công tác thi công. Ngoài trang thiết bị hiện có của mình, Công còn có đủ điều kiện huy động thêm các máy móc hiện đại thuộc các dịch vụ khác phục vụ cho việc thi công sửa chữa, chống thấm chuyên biệt khi cần thiết.

Kinh nghiệm: Với đội ngũ kỹ sư, cán bộ có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chống thấm xây dựng chúng tôi đã và đang thi cống xử lý chống thấm cho nhiều công trình tại các tỉnh phía bắc. Các công trình được nghiệm thu đưa vào sử dụng và được Chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng cũng như tiến độ thi công, đảm bảo các yêu cầu về kỹ, mỹ thuật.

Chống thấm mái bằng màng khò nóng

Bảo hành công trình
Với từng công trình và từng loại vật liệu được sử dụng, công ty TNC Việt Nam sẽ bảo hành công trình tối thiểu 12 tháng và tối đa có thể lên tới 10 năm.

#chongthamchuyennghiep, #thicongchongtham, #chongthamcongtrinh, #chongthamsika

2 bình luận trong “Thi công chống thấm công trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X