Sơn epoxy là tên gọi của 1 dòng sơn công nghiệp 2 thành phần được tạo nên từ những hạt nhựa epoxy, chất đóng rắn polyamide, dung môi và 1 số phụ gia khác. Sau khi trộn lại với nhau theo 1 tỉ lệ nhất định sẽ tạo nên màng sơn có độ cứng, dai chắc, sáng bóng cùng một số tính năng chuyên dụng như: chống tĩnh điện, chống rỉ sét, chịu axit,…. Thường được sử dụng phổ biến cho các bề mặt sắt thép, sàn bê tông, tường, trần.

Màu sắc sơn epoxy tạo sự thu hút rất lớn. Điều đó được lý giải bởi sự đa dạng về màu sắc, độ sáng bóng cao hoặc bóng mờ tùy theo sự điều chỉnh, tạo sự hài hòa tương phản, dễ dàng kết hợp với nhiều yếu tố khác nhau như: trang trí, cảnh báo, nhận diện khu vực,…

Chống ăn mòn, mài mòn là những đặc tính cơ bản của sơn epoxy cho bề mặt kim loại và sàn bê tông. Với tính năng cơ học có màng sơn độ dai, cứng và rất chắc cùng khả năng chịu được nhiều loại hóa chất tùy theo từng dòng và sự tác động của môi trường.

Sơn epoxy ứng dụng thẩm mỹ & tạo công năng bảo vệ kết cấu nền sàn bê tông (áp dụng được cho cả bề mặt tường, trần, vách): Đây là khu vực được ứng dụng nhiều đến sơn nhất để đảm bảo sự bền vững của kết cấu. Đặc biệt là trong sàn công nghiệp (kho xưởng, phòng sạch, nơi sản xuất, bảo quản) và thương mại (các bề mặt nền sàn showroom, sàn tầng hầm, tường – trần bệnh viện)….

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

X