Ngày nay, sự phát triển của công nghiệp hóa học. Đã có thể làm thay đổi tính chất sử dụng các loại bê tông theo ý muốn của con người. Hàng loạt chất được nghiên cứu làm phụ gia phục vụ cho ngành xây dựng. Thực tế, tại các nước phát triển có đến hơn 80% tổng sản lượng bê tông sử dụng phụ gia. Bằng việc sử dụng các chất Phụ gia xây dựng. Con người có thể chế tạo ra những tấm bê tông có cường độ đặc biệt. Chúng có khả năng chống thấm và độ dẻo cao.
Trong xây dựng, các sản phẩm phụ gia được biết đến do nhiều công dụng hiệu quả. Thông thường những chất phụ gia được thêm vào để cải thiện một vài đặc tính của bê tông, xi măng theo hướng mong muốn của con người. Phụ gia xây dựng là công cụ hiệu quả. Để tạo ra những tấm bê tông có độ đặc chặt, độ dẻo cao. Và khả năng chống thấm, chống ăn mòn vượt trội.

Sự phổ biến của các loại phụ gia xây dựng. Đã kéo theo sự ra đời của nhiều nhà sản xuất, nhà phân phối các loại sản phẩm này. Tuy nhiên việc lựa chọn một nhà phân phối có uy tín, chất lượng luôn là vấn đề không đơn giản đối với nhu cầu của nhiều khách hàng.

Showing all 7 results

X