Trước sự phát triển vượt bậc của ngành vật liệu ốp lát. Nhiều loại gạch chất lượng cao đã được hình thành đáp ứng yêu cầu thi công cao cấp cho các công trình. Vữa xi măng/hồ dầu gần như không còn thích hợp. Lúc này, sự ra đời của keo ốp lát và chà ron trở thành một giải pháp cứu cánh.

Ốp lát phòng khách hay bất cứ không gian, khu vực nào cũng cần sử dụng đến keo dán gạch. Sản phẩm có nhiều ưu điểm như bám dính chắc chắn, thi công nhanh gọn, bảo vệ sức khỏe con người và môi trường.

Keo ốp lát trộn các tỉ lệ trong nhà máy. Khi sử dụng chỉ cần trộn với nước theo tỉ lệ như trong hướng dẫn trên bao bì. Thành phần keo không chỉ có xi măng cát mà thêm polymer và các phụ gia. Vì thế, tạo liên kết, keo dán gạch có thêm cơ chế bám dính hóa học.

Đối với các đường ron gạch thì dùng keo chà ron. Sản phẩm keo chà ron có ưu điểm chống thấm, chống bám bẩn, chống nấm mốc. Ưu điểm nữa là keo chà ron có nhiều loại với nhiều màu sắc khác nhau. Chúng sẽ tạo nên giá trị thẩm mỹ sống động cho các bề mặt tường, sàn phòng khách.

Vì vậy để thi công ốp lát , chúng ta cũng nên dùng bộ sản phẩm keo ốp lát và chà ron chuyên dụng

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

X