Sika Torch 3 VN

  • Sika Torch 3 VN
  • Nhà sản xuất: Sika

Mô tả sản phẩm Sika Torch 3 VN

Sika Torch 3 VNmàng chống thấm đàn hồi sản xuất bằng quy trình công nghệ tiên tiến bằng cách ngâm và phủ lên vật liệu sợi tổng thợp một hợp chất chống thấm được làm từ loại bitum đặc biệt, được cải tiến với các polyme APP ( Atactic Polypropylene ) Trong khi các polyme APP gia tăng các đặc tính về khả năng chịu nhiệt, kháng tác động cơ học và khả năng kháng lão hoá của màng thì đặc tính cơ học của Sika Torch 3 VN được tạo thành bởi lưới các sợi nhỏ liên tục không dệt Polyester làm việc như hệ gia cường cung cấp cho màng khả năng đặc biệt về độ bền kéo, kháng xé, kháng đâm thủng và khả năng giãn dài.

Bề mặt của Sika Torch 3 VN được phủ bởi lớp cát mịn trong khi mặt dưới được phủ bởi lớp Polyethylene nóng chảy được.

Các ứng dụng Sika Torch 3

Sika Torch 3 VN là loại màng đa năng sử dụng chống thấm cho sàn mái và các ứng dụng chống thấm khác đáp ứng các yêu cầu về ứng suất cơ học khác nhau và các điều kiện thời tiết b ìnhthường có thể thi công với hệ thống một lớp hay nhiều lớp từ theo tiêu chuẩn kỹ thuật thi công. Màng Sika Torch 3 VN được đặc biệt khuyến nghị sử dụng cho các ứng dụng sau:

  • Thi công mới hoặc cải tạo mái dốc, mái phẳng có lớp bảo vệ
  • Chống thấm cho các cấu kiện ngầm
  • Chống thấm cho khu vực ẩm ướt, phòng máy hay sân thượng.

Đặc tính/ Ưu điểm Sika Torch 3

  • Kháng tia UV tốt
  • Gia tăng khả năng kháng các loại hoá chất
  • Cung cấp các đặc tính cơ học hoàn hảo
  • Gia tăng khả năng làm việc trong điều kiện nhiệt độ bất thường

Thi công Sika Torch 3:

Chuẩn bị bề mặt:

Bề mặt phải sạch sẽ, đặc chắc, khô ráo, nhẵn nhụi và không chứa các thành phần dễ bong tróc khác, các mảnh bám tạm phải được làm sạch.

Lớp kết nối: Tuỳ theo điều kiện bề mặt một lớp kết nối có thể được thi công trước khi thi công lớp màng chống thấm. Vui lòng liên hệ với công ty chống thấm chuyên nghiệp để biết thêm chi tiết.

Thi công

Sika Torch 3 VN thường được thi công bằng biện pháp khò nóng hoặc bằng khí nóng. Cũng có thể được thi công bằng chất kết dính đặc biệt khi thi công nóng hoặc thi công nguội Sika Torch 3 Vn có thể được thi công trải trên bề mặt như là hệ thống dán toàn bộ hoặc một phần, và phương pháp bám dính lên bề mặt sẽ được lựa chọn theo hệ thống chống thấm thiết kế. Mối nối chồng từ 8-10 cm trong khi đoạn kết thúc nên từ 12-15 cm. Chi tiết thi công vui lòng tham khảo chương mục xử lý chống thấm.


Thông tin về sản phẩm
Dạng/màu Tấm mỏng cuộn lại được gia cường bằng lưới polyester không dệt. Màu đen
Lưu trữ Lưu trữ ở khu vực thoáng được che chắn cẩn thận
Đóng gói 10m/cuộn. Khổ rộng 1m

Facebook Comments ()