Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh, nhà tắm

Khu vệ sinh, nhà tắm là một trong những nơi tiếp xúc với nguồn nước thường xuyên nguy cơ xảy ra thấm dột rất cao. Do đó biện pháp giải quyết tối ưu để khắc phục tình trạng này là phải xử lý chống thấm trước các công tác hoàn thiện. Khi công trình đã được đưa vào sử dụng mà xảy ra hiện tượng thấm dột thì khách hàng phải cân nhắc lựa chọn giải pháp công nghệ tối ưu cùng với những vật liệu phù hợp sau khi được tư vấn và tìm hiểu kỹ.


Khu vệ sinh, nhà tắm đây là nơi có nhiều chi tiết góc cạnh, khu vực này  được bố trí gần hộp kỹ thuật: nơi có rất nhiều ống nước, dây dẫn thông tầng.  . Nhà tắm, khu vệ sinh lại là nơi được lắp nhiều thiết bị dùng nước: vòi, van, thoát sàn, bể xục, lavabo, đường nóng lạnh.. nên các khu vực này thường xuyên ẩm ướt và có nhiều cổ ống xuyên sàn hay xuyên tường. Để xử lý chống thấm những vị trí này cần phải thợ có kinh nghiệm để hạn chế rủi ro.

 Chống thấm nhà vệ sinh, toilet, nhà tắm là loại chống thấm cực kỳ dễ làm nếu làm mới nhưng hay để lại những hậu quả cực kỳ khó lường. Khi có sự cố thấm dột xảy ra là chỉ có một giải pháp để giải quyết triệt để vấn đề - bóc dỡ và xử lý chống thấm lại toàn bộ sàn. 90% các trường hợp gây thấm là do thấm qua chân tường, hộp kỹ thuật, hệ thống ống nước xuyên sàn hay chạy trên sàn xuyên vào hộp kỹ thuật.

Hiện nay, nguyên nhân gây chống thấm nhà vệ sinh, toilet, nhà tắm  chủ yếu do thi công ẩu ( thi công vật liệu không đúng chủng loại, quy cách, biện pháp thi công, không làm các lớp bo, gia cường tại các cổ ống và các chi tiết góc cạnh, đâm xuyên khác), tham hàng rẻ nên dùng loại vật liệu không bền trước tác dụng của nước, không bám dính tốt trên nhiều loại vật liệu ( sắt, nhựa, bê tông ).

Vậy nên vai trò của người thợ chống thấm ở đây rất quan trọng. Không thể giao phó cho thợ không chuyên về chống thấm. Không phải cứ có vật liệu đó quét lên sàn mà gọi là chống thấm rồi.  Là chủ đầu tư bạn cần chú ý vài yêu cầu cần có sau đây để có thể giám sát được công việc chống thấm công trình của minh:

Vật liệu chống thấm nhà vệ sinh, toilet, nhà tắm cần phải đảm bảo các tiêu chí sau:

- Bám dính tốt trên nhiều loại vật liệu như: bê tông, vữa xây, sắt thép, gỗ và các bề mặt đá.

- Với chống thấm dạng lỏng hoặc keo cần dẻo dai và đàn hồi sau khi khô

- Chịu được áp lực nước thủy tĩnh

- Có thể thi công trên bề mặt ẩm ướt

- Trám bít tốt các vết nứt nhở

- Có khả năng kháng axit, kháng kiềm, không độc hại

Vì vậy hãy đến với dịch vụ chống thấm sàn vệ sinh, nhà tắm của chúng tôi để được hướng dẫn, tư vấn lựa chọn giải pháp tốt nhất cho căn nhà của bạn.

Chi tiết liên hệ: Mr Thanh - 0983 720 750 - 0933 086 379


  • Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh, nhà tắm

Tags chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm nhà tắm