Chất chuyển hóa gỉ sét COR H-810

  • Chất chuyển hóa gỉ sét COR H-810

Mô tả sản phẩm COR H-810

COR H-810 giúp bảo vệ bề mặt kim loại, ngăn cách bề mặt kim loại với các yếu tố gây gỉ sét. Có thể dùng thay cho lớp sơn chống gỉ.

COR H-810 chứa các thành phần hữu cơ, có khả năng kết hợp với các vết gỉ sét, cố định lớp gỉ sét về mặt hoá học và chuyển nó thành phức hợp hữu cơ dạng trơ, không hoà tan trong nước chỉ trong vài phút. COR H-810 để lại bề mặt sau khi xử lý một lớp màu tím đen bền trong thời gian dài mà không ảnh hưởng tới tính chất của bề mặt.

Sử dụng COR H-810 rất tiết kiệm vì chỉ cần quét 1 lớp mỏng trên bề mặt (1 lít có thể sử dụng cho 15m2). COR H-810 có thể chịu được nhiệt độ lên tới 250°C.

Ứng dụng chính COR H-810

Chuyển hóa các bề mặt gỉ sét. Ứng dụng trong công nghiệp như: khung dầm kim loại, vật liệu sắt thép trong công trình xây dựng, khung gầm phương tiện vận tải, máy móc công cụ công nông nghiệp, tàu biển và cơ sở hạ tầng hàng hải và hải quân, bảo trì sửa chữa giàn khoan, tàu chở dầu, nồi hơi vv…Sửa chữa nhỏ và bảo trì gia dụng trên các bề mặt kim loại gỉ sét.

Hướng dẫn sử dụng COR H-810

COR H-810 được dùng nguyên chất. Làm sạch bụi và lớp gỉ trên bề mặt kim loại. Dùng cọ sơn, cây lăn quét COR H-810 lên bề mặt kim loại thành 1 lớp mỏng. Không nên quét lớp quá dày vì sẽ tạo nên bề mặt không đẹp. Sau khi quét COR H-810, để khô tự nhiên (tránh bụi bẩn bám dính lên).

Có thể quét 2 lớp sau khi lớp quét trước đã khô. Đợi khô 24h trước khi sơn. Để lớp phủ có khả năng bảo vệ cao nhất nên tránh cho bề mặt đã được xử lý tiếp xúc với nước, hơi nước và sương trong 24 h. Không sử dụng COR H-810 ở nhiệt độ môi trường dưới 10°C

Đặc tính lý hóa COR H-810

DạngDung dịch đục
MàuXanh
Hương thơm Nhẹ
Tỷ trọng ở 20oC1,00 - 1,05
pH (dung dịch 5%)
2,0 - 3,0

Bảo quản - vận hành - đóng gói COR H-810

Tránh tiếp xúc với mắt và da. Không hít khí hóa chất. Bảo quản nơi khô thoáng. Xem thêm tài liệu an toàn sản phẩm MSDS.

COR H-810 được sản xuất tại Việt Nam.

Đóng gói trong can và thùng: 4 – 20  lít.

Sản phẩn liên quan

Facebook Comments ()