Baumerk APP

  • Baumerk APP

Mã sản phẩm Baumerk APP:

Đây là sản phẩm màng chống thấm được làm từ bitum biến tính APP (Atactic Polypropylene) và gia cường bằng sợi thủy tinh hoặc polyester không dệt; cả hai mặt đều được phủ lớp màng polyethylen (PE) hoặc một mặt phủ màng polyethylen, một mặt phủ silicat, giấy nhôm, đá khoáng tự nhiên hoặc đá màu.

Ứng dụng Baumerk APP

Màng chống thấm Baumerk APP  được sử dụng trong thi công mặt cầu, bó nền, bãi đỗ xe, sân thượng, mái dốc, giá trồng cây, vườn sân thượng, máng bê tông, mái hiên, máng xối, tường chắn, tường tầng hầm, nhà máy xử lý nước thải và các khu vực ẩm ướt như bể nước, ao, hồ bơi, hồ cảnh, nhà bếp, phòng tắm, khu wc….

Ưu điểm Baumerk APP

Sản phẩm có ưu điểm mềm dẻo, tính đàn hồi cao, bền chắc, chống được các tác động có thể xảy ra trong nền đất. Có thể ứng dụng sản phẩm cho nhiều bề mặt, cấu trúc giãn nở khác nhau như cạnh ống khói, lan can. Sản phẩm có khả năng chịu kéo, chịu lực tốt.

Thi công Baumerk APP

Chuẩn bị bề mặt 

Bề mặt thi công phải được làm sạch cát, bụi, dầu và hóa chất. Các khuyết điểm trên bề mặt cần được xử lý bằng sản phẩm BAUMERK REPAMERK. Sản phẩm BAUMERK PH 55 được dùng riêng cho các góc. Nên sử dụng sản phẩm keo lót BAUMERK B PR 101 tạo lớp lót bề mặt để đạt hiệu quả tốt nhất.

Thực hiện Baumerk APP

Sử dụng đèn khò để hơ nóng màng bitum rồi dán xuống bề mặt thi công, để lại 10 cm ở các phần chồng nhau và 15 cm ở cuối cuộn. Để đảm bảo chất lượng vui lòng liên hệ đội thợ chống thấm chuyên nghiệp.

Bảo quản

Cuộn màng chống thấm phải được dựng thẳng đứng, không để sản phẩm tiếp xúc với tia cực tím và thay đổi nhiệt độ đột ngột. Không cắt rời, chia nhỏ sản phẩm sau khi đã dán. Bọc kín để bảo vệ sản phẩm.   

Thông số sản phẩm Baumerk APP

  • Vật liệu gia cố: Polyester ( TS 11758-1)
  • Độ dày: 3mm ( hoặc 4mm) (TS EN 1849-1)
  • Kháng nhiệt (oC): >110 ( TS 11758-1)
  • Uốn lạnh ( tối đa) : -5 oC (TS EN 1109)
  • Độ bền kéo (N/5 cm) (Cao/Rộng): 600/400 (TS 1908)
  • Độ dãn dài (Cao/ Rộng): 30/30 (TS 1908)
  • Kích thước cuộn ( m x m): 1x10  (TS 11758-1)

Facebook Comments ()