Bitustik

  • Bitustik

Bitustik - Màng chống thấm tự dính 

Mô tả Bitustik

Bitustik màng chống thấm tự dính, được chế tạo từ bitum chất lượng cao biến tính với polymer SBS (styrene-butadien-styrene), mặt dưới của màng là một lớp keo dính, mặt trên được phủ bởi lớp film PE hoặc cát. Bitustik được gia cường bằng sợi polyeste composit kết hợp với sợi thủy tinh làm cho Bitustik có kích thước ổn định, cường độ chịu kéo, độ giãn dài khi đứt rất cao và các tính chất cơ lý tuyệt vời. 

Bề mặt màng Bitustik

-  Mặt trên: Bitustik  2.0 mm mặt cát hoặc Bitustik 1.5 mm mặt PE. 

-  Mặt dưới: film silicon dễ bóc. 

Phạm vi ứng dụng Bitustik

Bitustik được khuyến cáo sử dụng chống thấm cho  sàn mái bê tông cốt thép đổ tại chỗ hoặc đúc sẵn cho hạng mục mái dốc, mái vòm, ban công, sàn tầng hầm,  tường tầng hầm, đặc biệt là những vị trí không được phép sử dụng lửa do vậy không sử dụng được màng khò nóng và cho bề mặt đứng mà ở đó các loại khò nóng khó thi công. Bitustik thi công nhanh và an toàn, tiết kiệm thời gian.  

Hướng dẫn thi công Bitustik

Bề mặt trước khi thi công phải khô, sạch khỏi bùn cát, bụi bẩn, dầu mỡ. Quét  lớp  lót Vincoat hoặc Primer W (0,2 ÷ 0,3 kg/m2 tùy thuộc vào bề mặt bê tông) để tăng khả năng bám dính tối đa của màng. Đặt cuộn Bitustik tại khu vực thi công, căn chỉnh lề chính xác sau đó trải màng ra trên bề mặt đã được vệ sinh và quét lớp primer, trong quá trình trải màng từ từ kéo bỏ lớp film silicon ở mặt dưới của màng ra đồng thời ép màng xuống, khi đó Bitustik  sẽ dính chặt vào bề mặt đối tượng cần chống thấm mà không cần  phải  sử  dụng thiết bị khò nhiệt và gas. Để có sản phẩm tốt nhất vui lòng liên hệ đội thợ chống thấm chuyên nghiệp

Lưu trữ và bảo quản: Lưu giữ ở nơi khô ráo có mái che, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời và băng giá. 

Thông số kỹ thuật Bitustik


Thông tin về sức khỏe và an toàn 

-  Sinh thái học: Đổ bỏ theo qui định địa phương. 

-  Vận chuyển: Không nguy hiểm. 

-  Độc hại: Không độc hại. 

-  Lưu ý quan trọng: Tránh kít phải khí gas khi khò mép    

Facebook Comments ()