Autotak

Autotakmàng chống thấm tự dính, được chế tạo từ bitum chất lượng cao biến tính với polymer SBS (styrene-butadien-styrene), mặt dưới của màng là một lớp keo dính, mặt trên được phủ bởi lớp film PE hoặc cát. Autotak được gia cường bằng sợi polyeste composit kết hợp với sợi thủy tinh làm cho Autotak có kích thước ổn định, cường độ chịu kéo, độ giãn dài khi đứt rất cao và các tính chất cơ lý tuyệt vời.

Bề mặt màng Autotak

- Mặt trên: Autotak 2.0 mm mặt cát hoặc Autotak 1.5 mm mặt PE.

- Mặt dưới: film silicon dễ bóc.

Phạm vi ứng dụng Autotak

Autotak được khuyến cáo sử dụng chống thấm cho sàn mái bê tông cốt thép đổ tại chỗ hoặc đúc sẵn cho hạng mục mái dốc, mái vòm, ban công, sàn tầng hầm, tường tầng hầm, đặc biệt là những vị trí không được phép sử dụng lửa do vậy không sử dụng được màng khò nóng và cho bề mặt đứng mà ở đó các loại khò nóng khó thi công. Autotak thi công nhanh và an toàn, tiết kiệm thời gian.

Hướng dẫn thi công Autotak

Bề mặt trước khi thi công phải khô, sạch khỏi bùn cát, bụi bẩn, dầu mỡ. Quét lớp lót Sikaproof Membrane (0,2 ÷ 0,3 kg/m2 tùy thuộc vào bề mặt bê tông) để tăng khả năng bám dính tối đa của màng. Đặt cuộn Autotak tại khu vực thi công, căn chỉnh lề chính xác sau đó trải màng ra trên bề mặt đã được vệ sinh và quét lớp primer, trong quá trình trải màng từ từ kéo bỏ lớp film silicon ở mặt dưới của màng ra đồng thời ép màng xuống, khi đó Autotak sẽ dính chặt vào bề mặt đối tượng cần chống thấm mà không cần phải sử dụng thiết bị khò nhiệt và gas. Giữa các mép màng gối lên nhau cần quét kỹ lớp primer.


Thông tin về sản phẩm
Lưu trữ Lưu giữ ở nơi khô ráo có mái che, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời và băng giá.

Sản phẩn liên quan

Tag: màng, chống thấm, tự dính

Facebook Comments ()